HỆ THỐNG AN NINH CỬA HÀNG TRANG SỨC TỐT NHẤT

HỆ THỐNG AN NINH CỬA HÀNG TRANG SỨC TỐT NHẤT

Hệ Thống An Ninh Cửa Hàng Trang Sức

Các cửa hàng trang sức sẽ là mục tiêu thường xuyên của bọn trộm chừng nào chúng còn tồn tại.

Các loại cửa hàng hoặc địa điểm khác không đảm bảo cung cấp cho kẻ trộm những hàng hóa có giá trị. Tuy nhiên, những tên trộm BIẾT một cửa hàng trang sức sẽ có số tiền cướp được trị giá vô số đô la.

Với thực tế này, chủ sở hữu và người quản lý cửa hàng trang sức nên đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện các bước cần thiết để bảo đảm an toàn cho cửa hàng của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu các bước đó là gì và chủ cửa hàng trang sức nên cài đặt hệ thống an ninh nào tại chỗ để bảo vệ hàng hóa của họ.

3 GIẢI PHÁP BẢO MẬT CỦA HỆ THỐNG AN NINH CỬA HÀNG TRANG SỨC ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO HÀNG HÓA CỦA BẠN

Thật hợp lý khi kẻ trộm nhắm mục tiêu vào các địa điểm mà chúng biết rằng chúng sẽ không rời đi tay trắng. Vì lý do này, các giải pháp an ninh thương mại hàng đầu rất quan trọng đối với các cửa hàng trang sức. Có nhiều loại hệ thống an ninh mà các cửa hàng trang sức nên nghĩ đến việc lắp đặt trên tài sản của mình.

Dưới đây, chúng ta sẽ thảo luận về ba loại hệ thống mà chủ và người quản lý cửa hàng trang sức nên sở hữu và vận hành đồng thời để bảo vệ hàng hóa của mình.

1. GIÁM SÁT VIDEO CHO CÁC CỬA HÀNG TRANG SỨC

Giám sát video là một công cụ bảo mật thương mại phổ biến vì nó cực kỳ hữu ích trong việc giúp truy tìm nghi phạm.

Kẻ trộm thường đủ thông minh để che giấu khuôn mặt của chúng, vì vậy việc nhận dạng khuôn mặt thường không thể thực hiện được. Tuy nhiên, camera giám sát video có thể giúp ghi lại các yếu tố nhận dạng khác. Cảnh quay an ninh thường có thể tiết lộ thủ phạm:

  • Chiều cao
  • Xây dựng
  • Màu tóc
  • Màu da
  • Loại ô tô—và thậm chí cả biển số xe nếu phương tiện đó nằm trong tầm nhìn của camera.

Tất cả những đặc điểm này có thể giúp ích rất nhiều trong việc xác định những kẻ trộm cửa hàng trang sức.

Hệ thống giám sát video thường là cầu nối giúp cơ quan chức năng đi đúng hướng. Do đó, chúng vô cùng có giá trị và phải là tuyến phòng thủ đầu tiên khi bảo vệ cửa hàng của bạn.

2. GIÁM SÁT BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM CỬA HÀNG TRANG SỨC

Mặc dù việc giám sát bằng video rất quan trọng nhưng nó sẽ không thực sự cảnh báo cảnh sát về một vụ xâm nhập. Đối với những không gian bán lẻ có giá trị cao như cửa hàng trang sức, bắt buộc phải có hệ thống báo trộm bên cạnh việc giám sát bằng video.

Hệ Thống An Ninh Cửa Hàng Trang Sức

Một hệ thống an ninh thương mại chất lượng cao được thiết kế để phát hiện sự xâm nhập phải được trang bị tất cả những điều sau:

Mỗi hệ thống này hoạt động cùng nhau để phát hiện các đột nhập tại nhiều điểm xâm nhập tiềm năng. Với ba cảm biến này chạy cùng lúc, báo động gần như chắc chắn sẽ được kích hoạt bất kể chúng đột nhập như thế nào.

Nếu một tên trộm đi qua cửa, họ sẽ bị bắt. Nếu họ làm vỡ cửa sổ, họ sẽ bị bắt. Và ngay cả khi họ khoét một lỗ ở bên hông của một tòa nhà, họ sẽ bị bắt khi chạm vào máy dò chuyển động.

Ngoài việc cảnh báo cảnh sát về sự xâm nhập, hệ thống an ninh thậm chí có thể gửi cảnh báo trực tiếp đến điện thoại di động được chỉ định. Khả năng này cho phép người quản lý theo dõi chặt chẽ các cửa hàng của họ mọi lúc, mọi nơi.

3. NÚT NHẤN KHẨN CỦA CỬA HÀNG TRANG SỨC

Hệ Thống An Ninh Cửa Hàng Trang Sức

Nút báo động khẩn cấp là một thiết bị có dây hoặc không dây có thể cảnh báo cảnh sát về tình huống khẩn cấp. Nếu được nối dây cứng, các nút nhỏ này thường được đặt ở vị trí kín đáo, chẳng hạn như dưới mép hộp trưng bày.

Điều quan trọng là đặt các nút ở những vị trí mà nhân viên có thể sẽ có mặt khi bị đột nhập hoặc đột nhập. Khi một tên trộm hét lên: “Đứng yên!” nhân viên có thể nhấn nút nhanh chóng mà không ai nhận ra.

Bạn cũng nên đặt nút báo động khẩn cấp ở văn phòng phía sau để những người không ở tầng chính cũng có thể tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp. Mặc dù họ sẽ không có thời gian phản hồi tức thời nhất nhưng họ vẫn có thể nghe và phản ứng trước một tình huống nguy hiểm trước khi đối mặt.

Nút báo động không dây cũng có thể được đặt trong túi và mang đi khắp cơ sở. Tính di động này cung cấp bảo mật cho nhân viên mọi lúc mọi nơi. Nút báo động không dây hoạt động giống như nút có dây, chỉ linh hoạt hơn. Khi được ép, lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ trên địa bàn sẽ được điều động đến địa điểm ngay lập tức.

TÌM HIỂU THÊM VỀ HỆ THỐNG AN NINH CHO CỬA HÀNG TRANG SỨC

Với tất cả các tùy chọn bảo mật có sẵn này, bạn sẽ có thể giữ cho cơ sở của mình—và nhân viên của bạn—an toàn nhất có thể. Làm việc cùng nhau, ba hệ thống này sẽ đóng vai trò là tai mắt cho cửa hàng của bạn, luôn trong tình trạng cảnh giác. Bạn có thể yên tâm khi biết hàng hóa của mình được an toàn không bị tổn hại.

Nếu bạn không muốn cửa hàng trang sức của mình bị thống kê, điều quan trọng là phải tìm một đối tác bảo mật có thể cài đặt và bảo trì các hệ thống này cho bạn. Tại Jablotron Security Alarm, chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo mật cửa hàng trang sức với giá cả phải chăng cũng như nhiều giải pháp hệ thống báo động cho các doanh nghiệp khác.

Bài viết liên quan