NHỮNG TÍNH NĂNG JABLOTRON CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Jablotron hệ thống an ninh chống xâm nhập là một cái tên vô cùng quen thuộc khi nhắc đến các giải pháp và hệ thống an ninh chuẩn Châu Âu dành cho các khu biệt thự, doanh nghiệp…Tuy nhiên, ngoài những giải pháp an ninh bảo mật đó ra, bạn có biết đến những tính năng thông minh và hiện đại khác mà Jablotron đem đến cho người sử dụng?

Jablotron, Hệ Thống An Ninh Chống Xâm Nhập

Hệ thống Jablotron không chỉ đơn giản là cảnh báo và ngăn chặn. Nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn sẽ ngạc nhiên vì sự tiện lợi của nó. Dưới đây là một số lợi ích mà Jablotron Việt Nam cung cấp:
Chấm công với chụp ảnh tự động và gửi cho quản lý:
Thông qua HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TOÀN DIỆN TECHFASS, bộ chấm công tự động này dành cho mọi thứ từ cửa hàng và tòa nhà văn phòng đến các khu công nghiệp lớn và nhà máy. Xử lý việc hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân viên ra vào hàng ngày không còn là vấn đề nữa.
Mỗi nhân viên sẽ có một thẻ ID, như thẻ RFID, thẻ chip, Mobile ID, vân tay hoặc mã số. Khi nhập cửa vào bất kỳ tòa nhà hoặc cửa nào, họ phải quét thẻ hoặc cho phép đầu đọc nhận dạng. Dữ liệu được gửi đến Bộ điều khiển và Phần mềm, so sánh với dữ liệu đã thu thập trước đó. Nếu khớp, họ được truy cập; nếu không, họ bị từ chối. Quá trình này diễn ra cực kỳ nhanh chóng, trong thời gian dưới 0.5 giây.

Jablotron, Access Control, Techfass

1. Hệ thống bao gồm trung tâm điều khiển do nhân viên tòa nhà hoặc bảo vệ quản lý. Nếu gặp sự cố đọc thẻ hoặc nhận diện sai, nó sẽ cảnh báo người quản lý để được hỗ trợ hoặc giám sát an ninh.
2. Sản phẩm của Techfass được sản xuất tại Cộng hòa Séc và Italia. Chúng dễ dàng mở rộng và tích hợp với cơ sở hạ tầng an ninh hiện đại trên thị trường.
3. Cảm thấy yên tâm hơn khi để con cái ở nhà một mình với thông báo tự động khi chúng về nhà hoặc đến trường. Ngoài cảnh báo về sự cố môi trường và ngăn chặn trộm cắp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi để con mình một mình khi bạn đi làm hay chưa về nhờ ứng dụng MyJABLOTRON.  
4. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát mọi thứ ở nhà và theo dõi hoạt động của con cái từ xa bằng cảm biến hồng ngoại tích hợp với camera xung quanh nhà. Nó thông báo cho bạn biết khi con về nhà hoặc đi học, cập nhật thông tin về bạn bè đi cùng hoặc bất kỳ nguy cơ nào tại nhà qua thông báo từ ứng dụng hoặc video ngắn từ camera.

Jablotron, Access Control, Techfass

1. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, nhiều phụ huynh lo lắng về việc con cái quá nghiện TV, điện thoại mà không tập trung học. Với ứng dụng MyJABLOTRON và tính năng cảnh báo lập trình, bạn có thể tắt từ xa các ổ cắm đã chọn, ngừng Wi-Fi, TV hoặc thiết bị khác mà bạn muốn trẻ em không sử dụng khi bạn không có mặt (như bếp, máy giặt, v.v.).
2. Việc làm vườn không còn khó khăn với hệ thống tưới cây tự động của Jablotron. Bạn dễ dàng chăm sóc khu vườn của mình hơn bao giờ hết qua ứng dụng được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt.
3. Hệ thống thông minh này hoạt động linh hoạt theo từng vùng dựa trên đặc tính và diện tích riêng biệt của từng khu vực. Nó sử dụng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, và sức gió để đo lường điều kiện thời tiết và điều chỉnh việc tưới nước, phun thuốc, hoặc bón phân tự động. Điều này giúp duy trì lượng nước phù hợp cho cây trồng và gửi cho bạn đoạn video khi vườn cây của bạn được tưới.

Jablotron, Hệ Thống Tưới Cây Tự Động

Dưới điều kiện thời tiết không bình thường như nóng quá, khô quá, hệ thống sẽ thông báo cho người làm nông qua ứng dụng và kích hoạt các biện pháp làm mát. Nếu trời mưa quá to, nó sẽ ngừng việc tưới để tránh làm úng cây.
Ngoài ra, Jablotron còn tự động điều chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng để tăng cường cho cây trồng. Đèn sẽ tự động bật/tắt theo ánh sáng mặt trời, giúp cây phát triển tối đa và đạt hiệu suất cao, đồng thời giảm tiền điện và thời gian chăm sóc.

Xem thêm các giải pháp do Jablotron cung cấp tại đây
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT

 ?Office: 13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
☎️ Chăm sóc khách hàng: 0817.57.87.97
? Hotline: 0971.735.735
? Website: https://jablotronvietnam.com

 

Bài viết liên quan